Những sự thật thú vị về FIFA Online 4 nặng bao nhiêu GB mới nhất

FIFA Online nặng bao nhiêu GB khi tải về máy

Nếu như bạn là một người yêu thích bóng đá hoặc các tựa game mô phỏng lại tương tự như bóng đá chân thật nhất chính là FIFA Online. Tuy nhiên, cho đến nay có nhiều người vẫn chưa biết được là phiên bản mới nhất trong năm nay của FIFA Online 4 nặng bao nhiêu GB? Hãy theo dõi cùng Xoilac để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin tựa game nhé. 

Giới thiệu về trò chơi FIFA Online 4 là gì? 

Tính đến nay, tựa game FIFA Online đã cho ra mắt được tới phiên bản thứ 4 với tên gọi là FIFA Online 4 (FO4). Là một hệ thống mới cho ra mắt với nhiều nâng cấp thú vị và nâng cấp lên thành một hệ thống lối chơi mới. Đã có rất nhiều người cập nhật từ phiên bản cũ sang phiên bản mới này cho được thưởng thức trọn vẹn hơn khi chơi game. 

Tại phiên bản mới này, nhà sản xuất đã thêm thắt vào game với một công nghệ đồ họa độc đáo và đỉnh cao nhất, có thêm nhiều tính năng hay cho người chơi và một hình ảnh chất lượng cao nhất. FIFA Online 4 từ trước đến nay đã và đang trở thành một con game huyền thoại qua nhiều năm vẫn giữ được độ “hot” đối với game thủ. 

Lộ diện phiên bản mới nhất của FIFA Online 4 
Lộ diện phiên bản mới nhất của FIFA Online 4 

Xem thêm: Huấn luyện viên bị thẻ đỏ thì sao? – Quy định và hậu quả

FIFA Online 4 được phát triển dựa trên sự biểu đạt lại của một bộ môn bóng đá thực tế để trở thành một tựa game thể thao trực tuyến hay đến tay người chơi. Tựa game ra đời đã lâu và được phát triển bởi EA Spearhead và phát hành thuộc Electronic Arts (EA). 

FIFA Online 4 là phiên bản phát triển vượt trội hơn FIFA Online 3 nhưng đều cùng ra đời tại Hàn Quốc vào năm 2018, sau một thời gian đã được phát triển rộng rãi đến với toàn giới trẻ thế giới nhờ có tính năng giao lưu tự do, kết bạn và lập đội nhóm chơi cùng. 

Một số tiêu chí FIFA Online 4 được nâng cấp là gì? 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng nổi bật mà được bổ sung cũng như nâng cấp tại phiên bản mới này là gì? Mọi người yêu thích chơi game này có thể xem chi tiết hơn trong phần tiếp theo. 

Hệ thống game cập nhật phiên bản mới

Nếu như bạn để ý kỹ thì FIFA Online 4 sẽ có những đợt cập nhật hệ thống nhất định để làm mới hơn. Sau mỗi kỳ cập nhật sẽ được cân nhắc hơn giữa yếu tố thực tế của người chơi và yếu tố thể thao trong game. 

Đồ họa và các tính năng của các cầu thủ trong game như thế nào?
Đồ họa và các tính năng của các cầu thủ trong game như thế nào?

Nhà sản xuất FO4 đã rất thông minh khi đã kết hợp thành công được hai yếu tố trên lại thành một mục tiêu chung chính là mang lại được những trải nghiệm thú vị và tính năng chơi trực tuyến cho người chơi. 

Âm thanh và đồ họa game 

Âm thanh trong game của phiên bản mới này được nhận xét chính là đã có sự thay đổi rất nhiều hơn so với bản cũ trước đây. Điểm cộng cho phần âm thanh chính là đã thêu dệt thêm được tiếng hò reo của người hâm mộ trên khán đài. 

Về phần thiết kế đồ họa game rất sinh động và đẹp mắt, tái hiện được nét 3D của những cầu thủ đang phơi mình dưới sân bóng sống động. 

Tính năng và cơ chế của FIFA Online 4 

Ultimate Team là một tính năng thú vị chỉ mới xuất hiện tại phiên bản mới này khi các người chơi đã có thể tự hình dung và xây dựng đội hình chiến đấu hoàn hảo nhất với các quân bài cầu thủ có sẵn. 

Bên cạnh đó, game còn có tính năng giúp bạn có thể liên kết được với nhiều người chơi quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Thông thường, mỗi khi FO4 tạo ra sự kiện và cập nhật liên tục các giải thi đấu bóng đá thực tế giúp cho người chơi giao lưu được với nhiều người chơi khác nhau. 

Game sẽ dựa theo cơ chế chơi nhìn từ trên xuống, với góc đá này thì người chơi chơi dễ dàng điều khiển đội bóng hơn là góc ngang. Đồng thời, người chơi có thể dễ dàng điều khiển các cầu chủ theo chủ ý của bản thân mình. 

FIFA Online 4 nặng bao nhiêu GB cho một lần tải? 

Để nói về tựa game FIFA Online nặng bao nhiêu GB cho một lần tải về máy sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quan trọng nhất chính là dựa vào từng phiên bản được cập nhật theo mỗi kỳ. Xoilac có thể thấy được thông thường đối với những máy mới lần đầu tải game sẽ cần cần dung lượng từ 5GB – 10GB để game có thể hoạt động tốt nhất. 

FIFA Online nặng bao nhiêu GB khi tải về máy
FIFA Online nặng bao nhiêu GB khi tải về máy

Một lưu ý từ nhà sản xuất gửi đến người chơi chính là bạn nên chuẩn bị sẵn một bộ nhớ có dung lượng lớn vì có thể sẽ phải cập nhật nâng cấp game mới hơn theo thời gian. Vì thế, trước khi tải game hay cập nhật game thì bạn nên lên trên trang web tìm thêm thông tin chính xác hơn rồi mới quyết định tải xuống. 

Kết luận

Với những thông tin hữu ích trên được Xoilac chia sẻ chi tiết nhất thì chắc chắn các bạn yêu thích tựa game này cũng đã có thể trả lời được câu hỏi FIFA Online 4 nặng bao nhiêu GB cho các bạn mới bắt đầu chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *