Xoilac TV là một trong những dịch vụ truyền hình trực tuyến hiện nay được rất nhiều người dùng yêu thích. Đây cũng là kênh cung cấp rất nhiều phim ảnh chương trình giải trí và thể thao hấp dẫn cho người dùng. Hiện nay kinh luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng cũng như những bên liên quan. Chính vì vậy mà Xoilac TV cũng có những chính sách nhất định cho người dùng, bạn cần tìm hiểu. 

Chính sách bảo vệ quyền lợi và an toàn người dùng Xoialc TV

Xoilac TV luôn chú trọng đến chính sách bảo mật cho khách hàng
Xoilac TV luôn chú trọng đến chính sách bảo mật cho khách hàng

Để có thể làm được điều này xôi lạc TV đã xây dựng và áp dụng những chính sách về bản quyền cũng như bảo mật thông tin và an ninh mạng cho người dùng. Những chính sách này sẽ đảm bảo cho người dùng cũng như kênh có được sự an toàn, bảo vệ thông tin khách hàng. Nếu như anh em cũng đang là thành viên của kênh thì hãy tham khảo qua những chính sách được liệt kê dưới đây. 

Chính sách bản quyền XoiacTV

Xoilac TV cam kết với người dùng tuân thủ tất cả những chính sách và pháp luật, bản quyền và sở hữu trí tuệ. Kênh cũng chỉ phát sóng những nội dung mà đã được cấp phép hoặc được chứng nhận là không vi phạm bản quyền. Ngoài ra xôi lạc TV cũng không cho phép người dùng tải xuống sao chép hay là phân phối sử dụng những loại nội dung trên dịch vụ mà không được sự đồng ý của chủ sở hữu bản quyền. 

Hiện nay xôi lạc TV cũng có cơ chế Tiếp nhận và xử lý những khiếu nại về vi phạm bản quyền từ bên thứ ba. Nếu như nhận được thông báo hợp lệ về vi phạm bản quyền thì kênh sẽ ngay lập tức gỡ bỏ hoặc khóa nội dung vi phạm và thông báo cho người dùng có liên quan. Ngoài ra kênh cũng có quyền chấm dứt hoặc hạn chế quyền sử dụng của những người có hành vi vi phạm về bản quyền nhiều lần. 

Hệ thống chính sách bảo mật thông tin 

Hệ thống bảo mật thông tin cực kỳ cao
Hệ thống bảo mật thông tin cực kỳ cao

Xôi lạc TV rất hiểu thông tin cá nhân của người dùng chính là tài sản quý giá và cần được bảo mật cẩn thận. Vì vậy kênh đã áp dụng các biện pháp kỹ thuật và tổ chức để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân khi người dùng sử dụng dịch vụ tại đây. 

Kênh xôi lạc cũng chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của người dùng tại những mục đích liên quan đến việc cung cấp và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chẳng hạn như việc xác minh danh tính, thanh toán, gửi thông báo, phân tích thói quen sử dụng, hỗ trợ khách hàng hoặc tùy biến nội dung và quảng cáo. 

Bên cạnh đó xôi lạc TV cũng không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân của người dùng cho bên thứ ba nào khi không có sự đồng ý của người dùng. Trừ một số trường hợp có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền hoặc phải tuân theo quy định của pháp luật. 

Người dùng cũng có quyền truy cập cập nhật và sửa đổi hoặc xóa yêu cầu ngừng xử lý thông tin cá nhân bằng cách liên hệ với xôi lạc TV qua:

  • Hotline
  • Email

Ngoài ra người dùng cũng có trách nhiệm cần bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình khi sử dụng dịch vụ tại kênh. Đừng tới cũng không nên chia sẻ chúng với bất kỳ ai để tránh gặp rủi ro. 

Chính sách về an ninh mạng Xoilac tv

Chính sách an ninh mạng nghiêm ngặt
Chính sách an ninh mạng nghiêm ngặt

Đối với kênh xôi lạc TV cũng rất chú trọng đến chính sách bảo vệ an ninh mạng cho dịch vụ và người dùng. Hiện nay tôi đã áp dụng công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn cao nhất để có thể mã hóa và bảo vệ cũng như phòng chống các cuộc tấn công mạng. Ngoài ra còn có thể tránh được tình trạng như vi rút hoặc spam,… Anh cũng thường xuyên kiểm tra và Cập nhật hệ thống để có thể khắc phục được những lỗ hổng bảo mật và nâng cao hiệu suất cho người dùng. 

Ngoài ra kinh xôi lạc TV cũng khuyến khích người dùng sử dụng những biện pháp bảo mật cá nhân khi truy cập dịch vụ. Chẳng hạn như có thể sử dụng mật khẩu mạnh hoặc thay đổi mật khẩu thường xuyên đồng thời không mở những liên kết hoặc tệp đính kèm đáng nghi ngờ và không sử dụng dịch vụ trên các thiết bị công cộng. Nếu như người dùng phát hiện bất cứ hành vi nghi ngờ nào hoặc vi phạm an ninh mạng có liên quan thì hãy thông báo cho kênh Xoilac ngay lập tức. 

Ngoài những chính sách ở trên thì kênh Xoilac TV hiện còn có rất nhiều chính sách khác cho người dùng như dịch vụ,… Người dùng có thể tham khảo chi tiết khi tham gia kênh trên trang chủ để tránh những trường hợp không mong muốn.