Tổng hợp danh sách những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất

Cyril Rool là cầu thủ có hành động chơi bóng thô bạo

Trong lịch sử bóng đá đã có rất nhiều các cầu thủ bị nhận thẻ đỏ từ trọng tài. Trong bài viết này, Xoilac sẽ tổng hợp cho bạn danh sách các Cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất. Mỗi một cầu thủ trong danh sách này mỗi khi ra sân đều khiến những cầu thủ khác phải dè chừng.

Gerardo Bedoya – Cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử

Gerardo Bedoya được Fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới biết đến là cầu thủ có nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử bóng đá chuyên nghiệp. Anh đã nhận tổng cộng 46 thẻ đỏ trong suốt sự nghiệp chơi bóng của mình. Trong đó bao gồm 2 thẻ đỏ trực tiếp và 44 thẻ đỏ gián tiếp.

Nam cầu thủ Bedoya sinh ra ở Colombia và anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình vào năm 1997. Anh đã từng thi đấu cho nhiều câu lạc bộ bóng đá khác nhau, chẳng hạn như thi đấu cho Colombia, Mỹ, Ecuador, Argentina và Mexico. 

Gerardo Bedoya – cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ này được biết đến với lối chơi thô bạo và có phần bạo lực. Mỗi khi ra sân, cầu thủ này thường xuyên có những pha phạm lỗi hết sức nguy hiểm và không ngại sự va chạm với các đối thủ. Những lần Bedoya bị trọng tài đuổi khỏi sân nguyên nhân chính là do anh chàng này đã có những pha mắc lỗi hết sức nguy hiểm. Chẳng hạn như thúc cùi chỏ, đạp bóng vào người đối thủ, hoặc thậm chí là có những hành động hành hung đối thủ.

Gerardo Bedoya là nam cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử bóng đá
Gerardo Bedoya là nam cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử bóng đá

Xem thêm: Cầu thủ Anh Đức bao nhiêu tuổi – Thành tích, sự nghiệp

Một trong những lần bị đuổi khỏi sân đáng chú ý nhất của cầu thủ Bedoya đó là trong trận Derby Bogota vào năm 2005. Trong trận đấu này, nam cầu thủ Bedoya đã có hành động hết sức thô bạo, khi thúc cùi chỏ vào mặt tiền đạo Jhonny Ramirez. 

Sergio Ramos được biết đến là cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất

Cái tên thứ hai trong danh sách những cầu thủ bóng đá nhận nhiều thẻ đỏ nhất, nếu như chúng ta không kể đến Sergio Ramos thật sự rất thiếu sót. Anh chàng này đã nhận 28 thẻ đỏ tính tới thời điểm hiện tại.

Cầu thủ Ramos sinh ra ở Tây Ban Nha và chính thức bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2004. Anh từng đá cho Sevilla, Real Madrid và Paris Saint-Germain.

Một trong những lần bị đuổi khỏi sân vang dội nhất của anh đó chính là là trong trận chung kết UEFA Champions League vào năm 2018 giữa Real Madrid và Liverpool. Trong trận đấu này, Ramos đã kéo áo Mohamed Salah – cầu thủ của Liverpool, khiến Salah bị chấn thương vai và phải rời sân thi đấu.

Tính tới thời điểm hiện tại Sergio Ramos đã 28 lần nhận thẻ đỏ
Tính tới thời điểm hiện tại Sergio Ramos đã 28 lần nhận thẻ đỏ

Với kỷ lục nhận được 28 thẻ đỏ, cầu thủ bóng đá Sergio Ramos được coi là một trong những người chơi bóng xấu nhất trong thế kỷ 21. Tuy nhiên, Ramos cũng là một trong những cầu thủ được các chuyên gia đánh giá là thành công nhất trong lịch sử bóng đá. Anh đã xuất sắc giành được 26 danh hiệu lớn trong sự nghiệp tham gia chơi bóng của mình. Trong đó có 5 chức vô địch giải UEFA Champions League, 4 chức vô địch giải đấu La Liga và 1 chức vô địch giải World Cup.

Cyril Rool là cầu thủ đã nhận 27 thẻ đỏ

Không có gì ngạc nhiên khi Cyril Rool lại nằm trong danh sách cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất. Nam cầu thủ này sinh ra tại nước Pháp và bắt đầu hành trình chơi bóng chuyên nghiệp vào năm 1989. Cyril Rool đã từng tham gia thi đấu cho nhiều CLB bóng đá nổi tiếng, chẳng hạn như Bỉ, Pháp, Đức. Đồng thời, anh chàng cũng đã có 5 lần vinh dự được khoác áo đội tuyển quốc gia Pháp.

Cyril Rool là cầu thủ có hành động chơi bóng thô bạo
Cyril Rool là cầu thủ có hành động chơi bóng thô bạo

Lối chơi bóng của anh chàng được các chuyên gia đánh giá rất mạnh mẽ và có phần quyết liệt. Pha phạm lỗi chấn động của Cyril Rool – cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất thế giới này đó là vào năm 1996. Trong trận này, nam cầu thủ đã có hành động hết sức thô bị khi dùng cùi chỏ của mình đánh vào mặt tiền đạo Sonny Anderson của Lyon.

Những thông tin ở trên đây đã giúp cho bạn đọc biết được những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất cho đến thời điểm hiện tại là những ai. Mỗi lần, những cầu thủ này ra sân đều khiến cho đội đối phương phải cảm thấy rất dè chừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *