Poker là gì? Cầu thủ ghi nhiều poker nhất thế giới là ai?

Cristiano Ronaldo có nhiều cú ăn 4 nhất lịch sử

Cầu thủ ghi nhiều poker nhất thế giới là những thông tin cho thấy tài năng của họ trên sân bóng. Điều này thu hút lượng lớn fan hâm mộ theo dõi. Suốt lịch sử bóng đá, ai sẽ là người đứng đầu trong danh sách này? Những thông tin sau đây từ Xoilac TV sẽ giúp anh em có được tin tức chi tiết nhất về poker trong bóng đá và cầu thủ sở hữu lượng poker cao nhất.

Cristiano Ronaldo có nhiều cú ăn 4 nhất lịch sử
Cristiano Ronaldo có nhiều cú ăn 4 nhất lịch sử

Tìm hiểu về poker trong bóng đá

Trong bóng đá có khá nhiều thuật ngữ quen thuộc mà chúng ta cần hiểu. Poker chính là khái niệm chỉ số lượng bàn thắng cực khủng mà cầu thủ thiết lập trong một trận đấu. Đây là những thông tin cực kỳ hấp dẫn đến các fan hâm mộ.

Poker trong bóng đá là gì?

Poker là gì? Thực chất, khái niệm poker xuất hiện trong bóng đá cho hay về trường hợp một cầu thủ bất kỳ ghi được 4 bàn thắng trong 1 trận ra sân. Từ ngữ này xuất hiện khá thường xuyên nhưng lại rất ít cầu thủ nào có thể thực hiện. Đi cùng với poker, chúng ta thấy những thuật ngữ khác chỉ về số lượng bàn thắng như:

 • Cú đúp: 2 bàn.
 • Hat-trick: 3 bàn.
 • Repoker: 5 bàn.

Những yếu tố cần có để thiết lập 1 cú poker

Để có thể thành công thiết lập 1 cú poker, hay mong muốn trở thành cầu thủ ghi nhiều poker nhất thế giới thì mỗi lần ra sân, các chân sút cần phải đáp ứng tốt những yếu tố như sau:

 • Kỹ thuật chơi bóng của cầu thủ chính là yếu tố đầu tiên ta nên nhắc đến. Thể lực, kỹ thuật đi bóng, sức bền, …. sẽ góp phần tạo nên kết quả ra sân.
 • Cầu thủ cần có sự phối hợp với đồng đội để nhận sự hỗ trợ cao nhất.
 • Tinh thần thi đấu tót và phải có sự hiểu biết về trận chiến
 • Khả năng bứt phá cao và thể lực tốt để tăng tốc bất ngờ.
 • Sử dụng chiến lược một cách phù hợp để có thể hoàn thành được những yêu cầu đề ra.
 • Tuân thủ theo những yêu cầu trong quá trình tập luyện và ra sân của huấn luyện viên.
Một cầu thủ cần nhiều yếu tố để ghi 4 bàn thắng/trận
Một cầu thủ cần nhiều yếu tố để ghi 4 bàn thắng/trận

Xem thêm: Tổng hợp danh sách những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất

Danh sách những cầu thủ ghi nhiều poker nhất thế giới

Để ghi được 1 bàn thắng là điều khó khăn, sở hữu poker chính là kết quả nỗ lực cực kỳ khó khăn mà cầu thủ đó đã hoàn thành. Vậy ai là cầu thủ có nhiều lần ghi 4 bàn thắng/trận cao nhất.

Ronaldo – Cầu thủ ghi nhiều poker nhất thế giới

Hiện nay trong làng bóng xuất hiện khá nhiều tên gọi nổi bật Họ chính là đại diện cho tài năng và những kết quả ấn tượng. Vậy ai sẽ là cầu thủ ghi nhiều lần poker nhất thế giới?

Hiện nay, danh sách những cầu thủ ghi nhiều poker nhiều nhất chính là Ronaldo. Anh chàng là ứng cử viên sáng giá cho nhiều giải thưởng. Bên cạnh đó, Ronaldo cũng có nhiều danh hiệu và kỷ lục. Đứng đầu danh sách những cầu thủ ghi nhiều cú ăn 4 nhất thế giới là một trong những nỗ lực suốt sự nghiệp của CR7.

Thống kê số lần Ronaldo ghi poker

Ronaldo ghi poker đến 11 lần
Ronaldo ghi poker đến 11 lần

Theo Xoilac thì những lần ghi poker mà CR7 thiết lập gồm có:

 • Trận chiến cho Al Nassr khi gặp đội hình Al Wehda đêm 9/2, CR7 chính thức ghi 4 bàn khi tham gia thi đấu.
 • Cuộc chiến của hai tuyển Real Madrid và Racing Santander tại La Liga chính là cuộc chiến mà Ronaldo ghi 4 bàn, giúp đội tuyển Los Blancos sở hữu kết quả chiến thắng 6-1.
 • CR7 thiết lập poker trong trận đối đầu Sevilla tại La Liga.
 • Đối đầu cùng Elche, CR7 ghi đến 4 bàn để góp phần chiến thắng cho đội hình.
 • Tiếp theo CR7 đã ghi được cú poker trong 3 lần Granada, Espanyol và Malmo. Trong đó có trận chiến với tới đội hình Malmo tại Champions League và 2 trận đụng độ Granada và Espanyol. Cả 2 trận này, CR7 đều ghi 5 bàn/trận.
 • Ronaldo tiếp tục ghi 4 lần trong 1 trận chiến khi chạm trán với các chiến binh tuyển Celta Vigo (trong màu áo Real) và Andorra.
 • Đối đầu cùng Girona (tháng 3/2018) và Lithuania (tháng 9/2019), CR7 cũng ghi 4 bàn mỗi trận

Kết luận

Cầu thủ ghi nhiều poker nhất thế giới hiện nay là Cristiano Ronaldo. Cầu thủ sở hữu đến 11 lần thiết lập cú ăn 4. Đây chính là cả một quá trình nỗ lực và kiên trì mà bất kỳ cầu thủ nào cũng khó lòng so bì với CR7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *